Giới thiệu

VỀ ZONADO

Website ZONADO.com ra đời để phục vụ tốt hơn cho những đối tượng khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp. Khách hàng có thể thoải mái mua sắm tại nhà hoặc tại nơi làm việc chỉ bằng vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, ZONADO luôn nỗ lực mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, đội ngũ CSKH chuyên nghiệp

THẾ MẠNH CỦA ZONADO

nơi khách hàng thoải mái trải nghiệm và hòa mình cùng với những dòng sản phẩm thời trang mới nhất. Đặc biệt các chương trình giảm giá được diễn ra thường xuyên giúp cho khách hàng thỏa thích mua sắm mà vẫn có thể tiết kiệm

 CAM KẾT CỦA ZONADO

Nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu đúng chất lượng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Đến với ZONADO quý khách luôn có được những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. 

SỨ MỆNH CỦA ZONADO

Sứ mệnh của ZONADO là mang tới cho người  Việt Nam những trang phục thanh lịch, sang trọng với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ ZONADO

zonado.com chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng ZONADO. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực để ZONADO ngày một phát triển và phục vụ Quý khách tốt hơn.

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ vận chuyển đơn từ 499K

CAM KẾT SẢN PHẨM

ĐƯỢC kiểm tra hàng trước khi nhận

HỖ TRỢ SAU MUA HÀNG

ĐỐI SIZE dễ dàng sau khi nhận trong 07 ngày

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng